ಬೇಕಾಗುವ ಸಾಮಗ್ರಿಗಳು
ಬಾಳೆಹಣ್ಣು ೨
ಸಕ್ಕರೆ ಅರ್ಧ (ಸಣ್ಣ )ಕಪ್
ಗೋದಿ ಹಿಟ್ಟು (ಬೇಕಾದಷ್ಟು) ೨ ಕಪ್
೧. ಚೆನ್ನಾಗಿ ಹಣ್ಣಾದ ಬಾಳೆ ಹಣ್ಣನ್ನು ನುರಿದು ಗೋದಿ ಹಿಟ್ಟಿನೊಂದಿಗೆ ಸಕ್ಕರೆ ಮತ್ತು ಚಿಟಿಕಿ ಉಪ್ಪು ಸೇರಿಸಿ ನೀರು ಬೆರೆಸಿ ಪೂರಿ ಹಿಟ್ಟಿನ ಹದಕ್ಕೆ ಕಲೆಸಿಡಿ .
೨ . ಬಾಣಲೆಯಲ್ಲಿ ೨ ಕಪ್ ಎಣ್ಣೆ ಹಾಕಿ ಕಾಯಿಸಿ .
೩. ತಯಾರಿಸಿಟ್ಟ ಹಿಟ್ಟನ್ನು ಸಣ್ಣ ಸಣ್ಣ (ನಿಂಬೆ ಹಣ್ಣಿನ ) ಗಾತ್ರದ ಉಂಡೆ ಮಾಡಿ ಲಟ್ಟಿಸಿ ಎಣ್ಣೆಯಲ್ಲಿ ಕರಿಯಿರಿ .
ಬಿಸಿಬಿಸಿ ಪೂರಿಯನ್ನು ತುಪ್ಪದೊಂದಿಗೆ ಸವಿಯಿರಿ :)
No comments:
Post a Comment